Tân Biên: Trao huy hiệu 55, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho 4 đảng viên xã Thạnh Tây

Thứ sáu - 02/08/2019 00:00 36 0

Tân Biên: Trao huy hiệu 55, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho 4 đảng viên xã Thạnh Tây

Sáng ngày 1.8, tại Đảng ủy xã Thạnh Tây, Phó Bí thư Huyện ủy Tân Biên Huỳnh Minh Lý đã đến dự lễ và trao Huy hiệu 55, 40 và 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2019 cho 04 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Thạnh Tây.

Trao huy hiệu đảng cho các đảng viên

Huy hiệu 55 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Trần Văn Thành (Tức Trần Văn Tỵ) sinh năm 1942, quê quán: Phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, thành phố HCM; Huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Đình San sinh năm 1960, quê quán: Xã Thượng Quận, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương; Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho các đảng viên; Lê Pháo Thủ sinh năm 1960, quê quán: Xã Thái Bình, huyện Châu Thành và đảng viên Lê Thị Sang sinh năm 1964, quê quán: Xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Trong quá trình tham gia cách mạng và công tác, các đồng chí đã luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và đã được nghỉ hưu, hiện đang sinh hoạt đảng tại Chi bộ các ấp Thạnh Sơn, Thạnh Tây; thuộc Đảng bộ xã Thạnh Tây.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Huyện ủy Huỳnh Minh Lý đã nêu cao những thành tích và những đóng góp của các đảng viên được nhận huy hiệu đảng và mong muốn các đồng chí tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực vào việc xây dựng Chi, Đảng bộ ngày một phát triển trong sạch vững mạnh..