Tân Biên: Xét duyệt tiêu chuẩn nghĩa vụ quân sự cấp xã, thị trấn năm 2020

Thứ tư - 04/09/2019 01:00 71 0

Tân Biên: Xét duyệt tiêu chuẩn nghĩa vụ quân sự cấp xã, thị trấn năm 2020

Chiều ngày 3.9,  Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) xã Tân Phong tổ chức xét tiêu chuẩn nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân cấp xã, thị trấn năm 2020. Đến dự có đồng chí Đại tá Châu Văn Thuận - Phó Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và các thành viên Hội đồng NVQS huyện.

Quang cảnh buổi xét duyệt

Trong đợt này, xã Tân Phong đưa ra xét duyệt 572 công dân trong diện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân;  các công dân trong diên được xét duyệt về chính trị, đạo đức, lối sống và trình độ học vấn theo quy định; trong đó miễn, hoãn nghĩa vụ quân sự về chính sách, sức khỏe, học vấn là 343 công dân, không xét tuyển và chưa xét tuyển là 23 công dân; Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã trọn ra 206 công dân đủ điều kiện khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2020.

Qua xét duyệt lần này, Hội đồng NVQS huyện sẽ tiến hành xét duyệt lại một  lần nữa để chọn ra những công dân đủ điều kiện khám tuyển sức khỏe và chuẩn bị các nước tiếp theo để chọn ra những công dân đủ điều kiện (tiêu biểu) lên đường nhập ngũ vào đầu năm 2020.