Tân Biên: Bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề "Vấn đề Tôn giáo và Chính sách tôn giáo" năm 2019

Thứ bảy - 10/08/2019 01:00 106 0

Tân Biên: Bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề

​Chiều ngày 8.8, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề "Vấn đề Tôn giáo và chính sách tôn giáo"  năm 2019  cho hơn 50 học viên là cán bộ làm công tác mặt trận ở các xã, thị trấn trong huyện.

Trao chứng chỉ học tập cho các học viên

Qua 3 ngày học tập, các học viên đã được truyền đạt các nội dung về: Tôn giáo trong đời sống xã hội; Tình hình tín ngưỡng, tôn giáo ở Việt Nam; Chính sách Tôn giáo của Đảng và Nhà nước ta; Đảng viên với tín ngưỡng tôn giáo. Qua đó, giúp cho đội ngũ cán bộ ở cơ sở nắm vững để thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước về công tác tôn giáo, góp phần đảm bảo quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo trong nhân dân, xây dựng và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Kết quả học tập: Lớp có 100% đạt từ yêu cầu trở lên, trong đó có 56,60% khá, giỏi.