2 Phó Chủ tịch Hội CCB huyện Tân Biên nhận huy hiệu 40 và 30 năm tuổi Đảng.

Thứ bảy - 14/09/2019 00:00 110 0

2 Phó Chủ tịch Hội CCB huyện Tân Biên nhận huy hiệu 40 và 30 năm tuổi Đảng.

Chiều 12.9, tại Chi bộ Hội Cựu chiến binh huyện Tân Biên, Ông Nguyễn Văn Hồng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự lễ và trao huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2019 cho 2 Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện.

Trao huy hiệu Đảng cho 2 Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện

Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Đăng Quyết sinh năm 1956, quê quán xã Thái Đô, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1977 và được kết nạp vào Đảng ngày 3/7/1979; nguyên là Phó Chủ tịch UBND xã Tân Lập, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Tân Biên, hiện là Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Xuân Quý sinh năm 1960, quê quán xã Phú Thượng, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế; đống chí tham gia cách mạng từ năm 1983, nguyên là Đại đội trưởng Đại đội bộ binh 105 huyện Tân Biên, Trợ lý tác huấn Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, hiện là Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Hồng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã nêu cao những thành tích và những đóng góp của 2 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng và mong muốn các đảng viên phát huy truyến thống tốt đẹp của anh Bộ đội Cụ Hồ, tiếp tục xây dựng Chi bộ và Hội Cựu chiến binh huyện ngày một phát triển trong sạch, vững mạnh.