Tân Biên: bồi dưỡng công tác Đảng cho Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2019

Thứ ba - 20/08/2019 19:00 97 0

Trong 2 ngày 19 và 20.8, Trung Tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tân Biên phối hợp với các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy đã tổ chức lớp bồi dưỡng công tác Đảng năm 2019 cho gần 100 Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở thuộc các đảng ủy cơ sở trong toàn huyện.

Quang cảnh lớp học

Qua 2 ngày học tập, các học viên sẽ được bồi dưỡng  những kiến thức cơ bản về chức năng, nhiệm vụ của Chi ủy, bí thư bộ; Công tác tư tưởng, công tác tổ chức, công tác dân vận, công tác kiểm tra, giám sát, khen thưởng và kỷ luật của chi bộ, đảng bộ cơ sở; Công tác Phòng, chống "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong cán bộ, đảng viên ở cơ sở; Công tác phát triển Đảng mới, quản lý và lưu giữ hồ sơ.

Qua đó, giúp cho Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở có thêm kiến thức và kỹ năng trong công tác xây dựng Đảng, từ đó vận dụng các kiến thức đã học phù hợp với thực tiễn tại địa phương, đơn vị; góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng ở cơ sở.