Tai nạn thảm khốc trên quốc lộ 22B tại Tân Biên

Thứ sáu - 31/05/2019 03:00 176 0

Tai nạn thảm khốc trên quốc lộ 22B tại Tân Biên

Vào lúc 15 giờ 10 phút, ngày 30.5.2019, trên quốc lộ 22B, tại ấp Tân Hòa, xã Tân Lập, huyện Tân Biên (khu vực đầu sân bay Thiện Ngôn cũ)  đã sảy ra vụ tai nạn giao thông thảm khốc giữa xe Kamaz, biển kiểm soát 70c- 018.12 với xe honda biển, kiểm soát 70- H1 041.55 do bà Lục Thị Tuyết sinh năm 1963, cư ngụ tổ 1, ấp Tân Hòa, xã Tân Lập điều khiển làm cho bà Tuyết bị chết trên đường đưa tới bệnh viện huyện.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo xác minh ban đầu, trong lúc bà tuyết đang dừng xe bên đường để sắp lại bao hành lý trên xe thí chiếc xe Kamaz trên lùi lại làm cho cả xe honda và người bà tuyết lọt vào trong gầm xe, bà tuyết bị gãy một chân và lát phần mặt bên phải. Trong lúc còn hấp hối, bà Tuyết được mọi người đưa đi bệnh viện để cấp cứu, nhưng bà Tuyết đã chết trước khi đưa tới bệnh viện huyện; còn tài xế xe Kamaz đã trốn khỏi hiện trường. Hiện vụ việc đang được công an Tân Biên thụ lý để xác minh làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.