Chủ tịch UBND huyện Tân Biên chúc mừng sinh nhật các mẹ VNAH

Thứ sáu - 17/05/2019 00:00 42 0

Chủ tịch UBND huyện Tân Biên chúc mừng sinh nhật các mẹ VNAH

Chiều ngày 16.5.2019, ông Đặng Văn Nghĩa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tân Biên cùng các Ban ngành, đoàn thể huyện đã đến chúc mừng sinh nhật các mẹ Việt Nam anh hùng. Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Bác (19/5/1890-19/5/2019).

Đoàn thăm chúc mừng sinh nhật mẹ VNAH Nguyễn Thị Thùa

Nhân dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn Tân Biên và xã Thạnh Tây đã tổ chức sinh nhật cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thùa sinh năm 1934, cư ngụ khu phố 4, thị trấn Tân Biên;  Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Hợi, sinh năm 1935 cư ngụ ấp Thạnh Trung, xã Thạnh Tây.

Tại các nơi đến, Chủ tịch UBND huyện Đặng Văn Nghĩa cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, sinh hoạt của các mẹ và trao tặng quà của huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện cho các mẹ, chúc các mẹ luôn có được cuộc sống vui, khỏe và hạnh phúc.