TRUNG TÂM TRỢ GIÚP PHÁP LÝ TÂY NINH TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT, TRỢ GIÚP PHÁP LÝ CHO PHỤ NỮ NĂM 2019

Thứ năm - 30/05/2019 23:00 84 0

TRUNG TÂM TRỢ GIÚP PHÁP LÝ TÂY NINH TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT, TRỢ GIÚP PHÁP LÝ CHO PHỤ NỮ  NĂM 2019

Tham dự Hội nghị có hơn 70 chị em phụ nữ trong xã, thành viên các tổ hòa giải, hội viên hội phụ nữ của 04 ấp và nhân dân trong xã. Tại hội nghị các đại biểu được Bà Trần Thị Cẩm Vân, Phó giám đốc Trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh Tây Ninh, tuyên truyền, phổ biến, trợ giúp pháp lý các quy định của pháp luật về dân sự, hình sự, hôn nhân và gia đình, phòng, chống bạo lực gia đình, bình đẳng giới, việc chơi hụi và tin dụng đen, Luật Trẻ em, Luật Đất đai, Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo, các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, thừa kế...

TGPL.jpg

QUAN CẢNH BUỔI TRỢ GIÚP PHÁP LÝ CHO CHỊ EM PHỤ NỮ TẠI UBND XÃ TÂN BÌNH

Thông qua Hội nghị, nhằm giúp  người dân được trực tiếp tư vấn, trợ giúp pháp lý về những vấn đề bức xúc diễn ra trong đời sống hàng ngày. Trong thời gian tới, chính quyền địa phương tiếp tục phối hợp với Trung tâm trợ giúp pháp lý của huyện, của tỉnh để tổ chức nhiều đợt tuyên truyền và tư vấn pháp luật miễn phí, giúp cho nhân dân địa phương nắm được những nội dung cơ bản và chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật, qua đó góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương và xây dựng nông thôn mới.

Thiên Phú - Duy Phú