Ban CHQS huyện Tân Biên thăm chúc mừng nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21.6

Thứ tư - 26/06/2024 10:28 6 0
Ngày 20.6 Ban CHQS huyện Tân Biên đến thăm, chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện Tân Biên nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).

Thay mặt Ban CHQS huyện Tân Biên Thiếu tá Vũ Trường Trung- Chính trị viên Ban CHQS huyện đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ giữa đơn vị với Trung tâm thời gian qua nhất là sự gắn bó, đồng hành của đơn vị trong các hoạt động nhiệm vụ quân sự - quốc phòng, góp phần cổ vũ lực lượng vũ trang huyện nhà hoàn thành tốt nhiệm vụ, tô thắm thêm hình ảnh tốt đẹp truyền thống bộ đội cụ Hồ.

Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện và Ban CHQS huyện tiếp tục phối hợp trong các hoạt động thông tin tuyên truyền liên quan đến các ngành lĩnh vực đặc biệt là công tác quân sự - quốc phòng trên địa bàn huyện.

Dịp này, Ban CHQS huyện Tân Biên tặng hoa chúc mừng và gửi lời động viên đến tập thể cán bộ, viên chức, phóng viên Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện Tân Biên nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).

Nguồn tin: Duy Phú