BAN CHQS HUYỆN TÂN BIÊN PHÁT ĐỘNG ĐỢT THI ĐUA CAO ĐIỂM “UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN, TRI ÂN NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG”

Thứ sáu - 13/05/2022 21:21 232 0
Chiều ngày 13.5.2022 Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Biên tổ chức lễ phát động đợt thi đua cao điểm “uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng” kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022) trong toàn lực lượng vũ trang huyện.

Theo đó, toàn LLVT huyện thực hiện các nội dung, chỉ tiêu thi đua: đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, của Quân đội và LLVT huyện về chính sách đối với người có công với cách mạng; Đẩy mạnh thi đua huấn luyện giỏi, sẵn sàng chiến đấu cao, xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật, bảo đảm an toàn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; thi đua thực hiện tốt công tác chính sách đối với thương binh, gia đình liệt sĩ, chính sách đối với quân đội và hậu phương quân đội.

Đợt thi đua được phát động trong 75 ngày từ ngày 14/5 đến 27/7/2022 với chủ đề “uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng”.

Ngay sau lễ phát động đại điện các cơ quan LLVT huyện, các xã, thị trấn, cơ quan tự vệ nông trường cao su Xa Mát đã ký kết giao ước thi đua.

CÁC ĐƠN VỊ TRONG LLVT HUYỆN VÀ CƠ QUAN TỰ VỆ NÔNG TRƯỜNG CAO SU XA MÁT  KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA

Thông qua đợt thi đua nhằm thực hiện thắng lợi đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đối với thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng; động viên cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Duy Phú