TÂN BIÊN HỘI NGHỊ CÁN BỘ CHỦ CHỐT THỰC HIỆN QUY TRÌNH CÔNG TÁC CÁN BỘ (BƯỚC 4)

Thứ ba - 10/05/2022 15:13 315 0
Chiều ngày 9.5.2022, Huyện ủy Tân Biên tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt, thực hiện quy trình công tác cán bộ (bước 4). Tham dự hội nghị là các cán bộ ủy viên Ban chấp hành đảng bộ huyện, các đồng chí là cán bộ chủ chốt huyện. Đồng chí Thành Từ Dũ – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.
TÂN BIÊN HỘI NGHỊ CÁN BỘ CHỦ CHỐT THỰC HIỆN QUY TRÌNH CÔNG TÁC CÁN BỘ (BƯỚC 4)

Theo đó, hiện Ban thường vụ huyện ủy Tân Biên đang khuyết 01 đồng chí Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy.

Trên cơ sở kết quả thực hiện quy trình tại hội nghị Ban thường vụ huyện ủy, Ban Chấp hành đảng bộ huyện (bước 1, bước 2, bước 3 quy trình bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025).

Ban thường vụ huyện ủy thống nhất trình hội nghị và tiến hành lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu nhân sự bầu bổ sung Ủy viên Ban thường huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Thạnh Bình.

Đồng chí Thành Từ Dũ – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cho biết đây là hội nghị quan trọng, nhân sự được giới thiệu đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn theo quy định tại điều 578-QĐ/TU ngày 16/4/2021 của Ban thường vụ tỉnh ủy, có kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng, công tác cán bộ và phù hợp với vị trí việc làm.

Đồng chí Thành Từ Dũ – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện quán triệt tại hội nghị

Kết quả tại hội nghị, Đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết đạt số phiếu tín nhiệm cao 101/104 phiếu đạt tỷ lệ 97,12%.

Ban chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025 tiến hành lấy phiếu tín nhiệm bầu Bổ sung ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, kết quả Đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết đạt 35/35 phiếu đạt tỷ lệ 100%.

Ngoài ra hội nghị còn triển khai các văn bản về đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong huyện với chủ đề “tự soi, tự sữa”; công tác quy hoạch cán bộ và tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022-2025.

Duy Phú.