Đảng ủy quân sự huyện Tân Biên ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

Thứ ba - 29/11/2022 11:31 166 0
Chiều ngày 23/11/2022, đồng chí Thành Từ Dũ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì hội nghị Đảng ủy Quân sự huyện ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Toàn – Phó chủ nhiệm chính trị, Bộ CHQS tỉnh, đồng chí Đặng Văn Nghĩa Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo Ban CHQS huyện, Đảng ủy viên Đảng ủy Quân sự huyện.

Trong năm 2022, Đảng ủy Quân sự huyện Tân Biên đã nghiêm túc quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, kế hoạch, hướng dẫn của Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh và của Huyện ủy, UBND huyện; hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương. Nổi bật là công tác sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện lực lượng thường trực; tổ chức thành công diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ 4 xã; tổ chức tốt các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”.

Công tác xây dựng Đảng đạt kết quả tích cực. Đảng bộ đã hoàn thành đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Trong năm phát triển được 36/32 đảng viên mới, đạt 112,5%; Cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ phát huy tốt vai trò tiền phong gương mẫu, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao...

Bên cạnh đó, Cơ quan quân sự huyện đã phối hợp chặt chẽ với Công an huyện và các ngành chức năng chủ động nắm tình hình triển khai các phương án giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần tạo điều kiện thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Tại hội nghị, Đảng ủy Quân sự huyện đã thảo luận, thống nhất phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2023. Kết luận hội nghị, đồng chí Thành Từ Dũ yêu cầu các đồng chí trong Ban chỉ huy quân sự huyện, chi bộ quân sự các xã, thị trấn cần chủ động hơn trong công tác chuyên môn, dự báo, đánh giá và đặc biệt là công tác tham mưu; trong thực hiện nhiệm vụ phải phối hợp chặt chẽ hơn ngay tại cơ sở; quản lý tốt đảng viên trong lực lượng dân quân tự vệ và phải luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu.

Duy Phú