Huyện Đoàn Tân Biên hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2022

Thứ hai - 21/11/2022 11:21 273 0
Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2022 với thông điệp: Tưởng nhớ người đi- Vì người ở lại. Sáng ngày 20/11, tại Nhà Thiếu nhi huyện Tân Biên, Huyện đoàn phối hợp với Công an huyện Tân Biên tổ chức Chương trình Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”. Tham gia có hơn 100 đoàn viên, thanh niên của Đoàn trường THPT Trần Phú, Liên đội trường THCS Thị trấn Tân Biên, Đoàn thanh niên thị trấn Tân Biên, xã đoàn Thạnh Bình và Thạnh Tây.

Tại Chương trình Công an huyện Tân Biên thông báo tình hình các vụ tai nạn giao thông trên địa bàn huyện và tỉnh và tuyên truyền phổ biến rộng rãi mục đích, ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, những đau thương, mất mát do tai nạn giao thông. Cùng với đó,  Công an giao thông huyện và lực lượng Đoàn viên, thanh niên diễu hành bằng xe đạp xuất phát từ Nhà thiếu nhi đi theo các trục lộ đường Nguyễn Chí Thanh rẽ vào đường 30/4.

Cũng trong chương trình, Huyện đoàn Tân Biên đã trao tặng giấy khen cho 01 tập thể và 10 cá nhân có thành tích trong cuộc thi trực tuyến tìm hiểu giao thông năm 2022  và trao 10 phần quà cho các em tham gia hội thi rung chuông vàng tìm hiểu luật giao thông.

Nhân dịp này, Huyện đoàn Tân Biên đến thăm hỏi động viên và tặng 01 phần quà cho đội viên, học sinh trường THCS Thị trấn Tân Biên bị tai nạn giao thông vào đầu tháng 11 năm 2022.

Nguyễn Diễn