Chi bộ - BQL ấp Thạnh Lợi-ấp Thạnh Phước-ấp Thạnh Thọ tặng quà cho hộ cận nghèo, hộ có mức sống trung bình, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 25/07/2022 22:28 164 0

Sáng ngày 24.07.2022,  thực hiện kế hoạch ra quân làm công tác dân vận đợt I năm 2022, Chi bộ - Ban quản lý ấp Thạnh Lợi, ấp Thạnh Phước, ấp Thạnh Thọ, xã Thạnh Bình vận động mạnh thường quân ủng hộ 90 phần quà cho 90 hộ cận nghèo, hộ có mức sống trung bình và hộ có hoàn cảnh khó khăn trong ấp, mỗi phần quà được trao tặng 25 kg gạo, đường, bột ngọt, dầu ăn, nước tương với tổng  trị giá 27.000.000đ, nguồn kinh phí trên  do chi bộ BQL ấp Thạnh Lợi, ấp Thạnh Phước và ấp Thạnh Thọ vận động gia đình chị Lê Thị Huệ  ngụ ấp Thạnh Lợi, xã Thạnh Bình ủng hộ. Nhằm góp phần chung tay chia sẻ những khó khăn cùng người dân địa phương trong ấp, ổn định trong cuộc sống.

Cùng ngày Hưởng ứng ngày chủ nhật xanh toàn quốc lần thứ III năm 2022, Đoàn thanh niên, Ủy ban hội xã Thạnh Bình cùng Đoàn cơ sở Viễn thông Tây Ninh tổ chức trao tặng 10 chiếc xe đạp cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã và 50 phần quà cho các em thiếu nhi ấp Thạnh Phú, với tổng trị giá số tiền là 25.000.000đ. Ngoài ra Đoàn thanh niên xã tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường bãi rác tại tổ 4 ấp Thạnh Phú và trồng 50 cây xanh với sự tham gia hoạt động có 57 đoàn viên, thanh niên tham gia.

Phi Long Thạnh Bình