Tân Biên trao vốn khởi nghiệp cho hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 23/06/2021 23:00 714 0

Tân Biên trao vốn khởi nghiệp cho hội viên, phụ nữ  có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 22-6-2021, Hội Liên Hiệp Phụ nữ xã Trà Vong huyện Tân Biên tổ chức trao vốn khởi nghiệp cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ yếu thế có khả năng lao động, có ý chí phấn đấu làm ăn trên địa bàn xã.

Tại buổi lễ, bà Bùi Thị Thúy Nga - phó chủ tịch HLHPN huyện đã trao vốn khởi nghiệp cho 6 hội viên phụ nữ tại xã với tổng số tiền là 30 triệu đồng. Trong đó, mỗi chị được hổ trợ 5.000.000 đồng không tính lãi, trong thời gian 36 tháng sẽ thu hồi vốn. Đây là nguồn vốn do Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Trà Vong vận động một số mạnh thường quân trên địa bàn xã tài trợ.

Việc trao vốn khởi nghiệp cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn  nhằm hỗ trợ, sẻ chia nhưng khó khăn của chị em phụ nữ, đồng thời động viên tinh thần, tạo điều kiện mua bán nhỏ lẻ, sản xuất chăn nuôi để chị em cải thiện kinh tế gia đình giúp nhiều chị em vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

TRAO VON CHO HỌI VIEN PHU NỮ TRÀ VONG 2.jpg

Trao vốn cho hội viên

Nhân dịp này Hội Liên Hiệp Phụ nữ xã Trà Vong, đã trao tặng 10 thẻ bảo hiểm y tế cho 10 chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, số kinh phí được Chủ tịch Hội phụ nữ xã vận động các mạnh thường quân ủng hộ, nhằm giúp cho chị em bớt phần khó khăn trong công tác khám chữa bệnh./.

Nguyễn Diễn – Duy Phú