Hội LHPN Xã Trà Vong phát động ra quân vệ sinh môi trường

Thứ ba - 22/06/2021 22:00 870 0

Hội LHPN  Xã Trà Vong phát động ra quân vệ sinh môi trường

Ngày 22/6/2021, Hội LHPN xã Trà Vong tổ chức phát động ra quân tổng vệ sinh môi trường tại tuyến đường tổ 12 Ấp suối Ông Đình. Tại buổi ra quân, chị em hội viên, phụ nữ ấp Suối Ông Đình, xã Trà Vong, huyện Tân Biên đã đồng loạt tham gia các hoạt động: dọn dẹp, quét dọn vệ sinh khu dân cư; thu gom, xử lý rác thải; dãy cỏ phát quang bụi rậm; trên dọc tuyến đường với chiều dài 600 mét.

THU GOM PHAT QUANG BUI RAM DOC TUYEN DUONG.jpg

THU GOM RÁC THẢI DỌC TUYẾN ĐƯỜNG TỔ 12 ẤP SUỐI ÔNG ĐÌNH

Thông qua đợt ra quân, các cấp Hội Phụ nữ đã tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ tiếp tục gương mẫu đi đầu, làm nòng cốt duy trì bảo vệ môi trường với trọng tâm là các phong trào "Thực hiện tuyến đường không rác thải ". Vận động từng hộ gia đình cập hai bên tuyến đường mỗi nhà 1 giỏ đựng rác thải. Đây cũng là những hoạt động được các cấp Hội Phụ nữ  xã Trà Vong thực hiện thường xuyên, tuyên truyền vận động cán bộ hội viên và quần chúng phụ nữ tham gia thực hiện tốt tiêu chí số 16 về xây dựng thôn bản đạt chuẩn văn hóa, tiêu chí số 17 về đảm bảo môi trường. Đường làng, ngõ xóm  xanh, sạch, đẹp, góp phần thực hiện hiệu quả cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới./.

Nguyễn Diễn - Duy phú