Ban Chỉ Huy Quân Sự Tân Biên sinh hoạt đối thoại dân chủ với cán bộ, chiến sĩ

Thứ tư - 23/06/2021 23:00 1.200 0

Ban Chỉ Huy Quân Sự Tân Biên sinh hoạt đối thoại dân chủ với cán bộ,   chiến sĩ

Ngày 22/6/2021 Ban CHQS huyện Tân Biên tổ chức sinh hoạt đối thoại dân chủ tháng 6/2021. Đến dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có Đại tá Đỗ Thành Việt, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, thủ trưởng Cơ quan 4 phòng Bộ CHQS tỉnh, cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện và đại đội BB 105, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban dân vận Huyện ủy Tân Biên tham dự

Buổi sinh hoạt chính trị, văn hóa tinh thần và đối thoại dân chủ diễn ra trong không khí dân chủ, cởi mở; tập trung vào một số nội dung trên lĩnh vực quân sự, chính trị, hậu cần, kỹ thuật, đời sống, việc duy trì nền nếp, chế độ, chấp hành kỷ luật, mối quan hệ, phối hợp công tác, quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới ở đơn vị.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm đặc biệt là các chiến sĩ mới đã trình bày những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc; tâm tư, nguyện vọng của bản thân trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời đề xuất các nội dung liên quan đến chế độ, nền nếp duy trì kỷ luật và bảo đảm đời sống vật chất, tinh thần.

chiến sĩ trẻ tại buổi đối thoại.bmp

chiến sĩ trẻ chia sẻ tại buổi đối thoại

Tại buổi sinh hoạt, Đại tá - Đỗ Thành Việt- Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã gợi mở, động viên bộ đội phát huy tinh thần trách nhiệm, dân chủ, tích cực tham gia đóng góp ý kiến xây dựng đơn vị đồng thời trực tiếp trả lời, làm rõ những vướng mắc, vấn đề cần được giải đáp; đồng chí Phó Chính ủy yêu cầu cấp ủy, Ban chỉ huy Quân sự huyện tiếp tục thực hiện có hiệu quả Quy chế dân chủ ở cở sở; tăng cường đối thoại, tiếp thu những ý kiến đóng góp của cán bộ, chiến sĩ; tạo điều kiện tốt nhất cho chiến sĩ mới hoàn thành tốt nhiệm vụ 3 tháng huấn luyện tại Trung đoàn; kịp thời giải quyết các vấn đề vướng mắc nảy sinh, qua đó nâng cao nhận thức, thống nhất về tư tưởng và hành động, đoàn kết xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh.

Góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, mẫu mực tiêu biểu./.

Nguyễn Diễn - Duy Phú