Hội đồng nhân dân xã Tân Lập tổ chức khai mạc kỳ họp lần thứ nhất khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ bảy - 26/06/2021 02:00 1.278 0

Ngày 24.6.2021, tại Trung tâm văn hóa thể thao & học tập cộng đồng xã Tân Lập, Hội đồng nhân dân xã Tân Lập tổ chức khai mạc kỳ họp lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2021-2026

Tham dự kỳ họp có Ông Thành Từ Dĩ –Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Tân Biên, ông Nguyễn Trung Dương - Uỷ viên BTV huyện ủy - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Biên, các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể xã và 27 đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp kỳ họp Ủy ban bầu cử xã Tân Lập đã báo cáo kết quả cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn xã Tân Lập được tổ chức theo đúng quy trình đảm bảo dân chủ đúng pháp luật của cuộc bầu cử, tình hình đảm bảo an ninh chính trị- trật tự an toàn xã hội được bảo đảm, tại kỳ họp thứ nhất của HĐND xã đã tiến hành bầu các chức danh Chủ tịch, phó chủ tịch của HĐND và các ban của HĐND xã; Chủ tịch, phó chủ tịch, ủy viên của UBND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

DB HDND TAN LAP.jpg

Đại biểu trúng cử nhận giấy xác nhận

Kết quả ông Nguyễn Việt Hùng - đảng ủy viên, phó bí thư Đảng ủy xã trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND xã; ông Ngô Gia Nam phó tái đắc cử chức danh Phó chủ tịch HĐND xã; ông Đào Văn Sớt chủ tịch UBND xã tái đắc cử chức danh Chủ tịch UBND xã; ông Nguyễn Đức Thắng và bà Phan Thị Thanh Nhã tái đắc cử với chức danh phó chủ tịch UBND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Cũng tại kỳ họp HĐND xã đã bầu trưởng ban, phó trưởng ban pháp chế và ban kinh tế xã hội  HĐND xã và thành viên UBND xã khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026.

Quyên Hoàng - Duy Phú