HUYỆN ĐOÀN TÂN BIÊN TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Thứ sáu - 19/03/2021 00:00 788 0

HUYỆN ĐOÀN TÂN BIÊN TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Nhằm duy trì và phát triển văn hóa đọc trong lực lượng đoàn viên. Sáng ngày 18/3/2021 tại Nhà thiếu nhi huyện Tân Biên, Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện Tân Biên tổ chức ngày hội đọc sách với chủ đề "Chìa Khóa tri thức".

Có hơn 300 đầu sách được trưng bày với đa dạng thể loại như: giáo dục tư tưởng, đạo đức, lịch sử, khoa học và công nghệ… và đã thu hút hơn 150 lượt đoàn viên, học sinh và người dân đến tham gia ngày hội.

các bạn đoàn viên  tại ngày hội đọc sách.jpg

các bạn đoàn viên  tại ngày hội đọc sách

Thông qua ngày hội đọc sách nhằm truyền tải đến các đọc giả những thông điệp về văn hóa đọc, ý nghĩa về giá trị cuộc sống từ nguồn tri thức sách mang lại. Từ đó góp phần phát triển văn hóa đọc sách trong đoàn viên, hội viên.

DUY PHÚ