TÂN BIÊN SÔI NỔI NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Thứ hai - 15/03/2021 22:00 827 0

TÂN BIÊN SÔI NỔI NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Sáng 15/3/2021, tại Trường THCS Thị trấn Tân Biên, Thư Viện tỉnh Tây Ninh, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện, Phòng giáo dục đào tạo huyện Tân Biên và Trường THCS Thị trấn Tân Biên, tổ chức ngày hội đọc sách năm học 2020- 2021 với chủ đề "Đọc sách là cách học tốt nhất". Ngày hội đã thu hút đông đảo CB- GV , học sinh  trường THCS thị trấn Tân Biên

Ngày hội đọc sách có 2 gian sách được trưng bày với nhiều chủ đề khác nhau như: "Sách, tri thức - Khởi nguồn thành công", "Đọc sách cho ngày mai", "Sách – cội nguồn của trí thức", " Sách- Nơi trí thức thăng hoa" với nội dung đa dạng về thể loại, phong phú về hình thức như các đầu sách kỹ năng sống, Đố vui đọc sách, Các đầu sách về cuộc đời, sự nghiệp của Hồ Chí Minh...

Still0315_00008.bmp

các bạn trẻ bên giang sách trưng bày tại ngày hội

Ngày hội đọc sách nhằm tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo quản sách, tạo môi trường lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, tự trau dồi kiến thức góp phần nâng cao chất lượng dạy và học./.

Nguyễn Diễn - Duy Phú