HUYỆN ĐOÀN TÂN BIÊN PHỔ BIẾN CÁC VĂN BẢN LUẬT MỚI CHO CÁN BỘ ĐOÀN

Thứ sáu - 19/03/2021 17:00 846 0

HUYỆN ĐOÀN TÂN BIÊN PHỔ BIẾN CÁC VĂN BẢN LUẬT MỚI CHO CÁN BỘ ĐOÀN

Xác định công tác phổ biến giáo dục pháp luật trong đoàn viên thanh niên là yêu cầu tất yếu hiện nay.

Chiều ngày 18.3.2021 tại nhà thiếu nhi, Huyện đoàn Tân Biên phối hợp phòng Tư pháp huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến các văn bản Luật mới cho cán bộ Đoàn năm 2021. Tham dự buổi tuyên truyền có hơn 50 bạn là cán bộ đoàn, đoàn viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại buổi tuyên truyền các bạn đoàn viên đã được Ông Võ Huỳnh So – Phó Trưởng Phòng Tư Pháp huyện phổ biến các văn bản luật như: Luật thanh niên năm 2020; luật bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu HĐND năm 2015; bộ luật lao động năm 2019; luật tổ chức quốc hội sữa đổi năm 2020.

BUỔI TUYÊN TRUYỀN.jpg

QUANG CẢNH BUỔI TUYÊN TRUYỀN

Qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao kiến thức pháp luật và năng lực cho cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên về hội nhập quốc tế, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm phát huy vai trò xung kích của thanh niên trước thời kỳ hội nhập phát triển hiện nay.

Duy Phú