TÂN BIÊN TIẾP NHẬN 322 ĐƠN VỊ MÁU TRONG CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI XUÂN HỒNG

Thứ sáu - 19/03/2021 01:00 735 0

TÂN BIÊN TIẾP NHẬN 322 ĐƠN VỊ MÁU TRONG CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI XUÂN HỒNG

Sáng 18.3.2021 Tại Nhà thiếu nhi huyện Tân Biên, Hội Chữ Thập đỏ huyện phối hợp Trung Tâm Truyền máu khu vực bệnh viện Chợ Rẫy (thành phố Hồ chí minh) đã tổ chức chương trình "Lễ Hội Xuân hồng "hiến máu nhân đạo .

Trong đợt này đã có gần 400 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, giáo viên và người dân ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tình nguyện hiến máu thực hiện nghĩa cử cao đẹp, cứu người.

lực lượng đoàn viên và người dan tham gia hiến máu.jpg

Kết thúc ngày hội hiến máu Ban tổ chức đã tiếp nhận được 322 đơn vị máu, trong đó, đơn vị có số người tình nguyện hiến máu cao như: thị trấn Tân Biên, xã Trà vong và Hòa Hiệp. Sau 2 đợt trong chương trình lễ Hội Xuân Hồng đầu năm 2021 Ban tổ chức đã thu được 682 đơn vị máu chiếm 46,71% chỉ tiêu tỉnh giao.

Duy Phú