LỄ RA MẮT CHI ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH CÔNG TY TNHH-SXTM LỮ HỒNG

Thứ ba - 23/03/2021 18:00 900 0

LỄ RA MẮT CHI ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH CÔNG TY TNHH-SXTM LỮ HỒNG

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2021, Chiều ngày 21/3/2021, Ban Thường vụ xã đoàn Tân Bình phối hợp với Ban giám đốc Công ty TNHH- SXTM Lữ Hồng, xã Tân Bình Huyện Tân Biên tổ chức lễ ra mắt Chi đoàn thanh niên. Dự buổi lễ có Chị Nguyễn Thị Cúc, huyện ủy viên Bí thư huyện Đoàn Tân Biên, đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã Tân Bình, đại diện Công ty và đoàn viên thanh niên trong xã cùng tham dự.

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ xã đoàn Tân Bình đã công bố quyết định thành lập Chi đoàn thanh niên Công ty TNHH- SXTM Lữ Hồng có 10 Đoàn viên thanh niên và chỉ định Ban chấp hành Chi đoàn lâm thời gồm 3 đồng chí. Việc thành lập Chi đoàn đã tạo điều kiện để lực lượng trẻ trong công ty được tham gia vào tổ chức Đoàn. Qua đó, khuyến khích mỗi đoàn viên, thanh niên trong Công ty nỗ lực rèn luyện, phấn đấu thi đua lao động, sản xuất, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Công ty, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Trong thời gian tới, Chi đoàn thanh niên Công ty sẽ tổ chức các chương trình, hoạt động phù hợp, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên như: tuyền truyền phong trào, hoạt động của tổ chức Đoàn; giáo dục, bồi dưỡng công tác tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ; thăm, hỏi tặng quà gia đình chính sách, nhân viên trong Công ty có hoàn cảnh khó khăn.

1.bmp

Chi đoàn thanh niên Công ty TNHH- SXTM Lữ Hồng

Sau buổi lễ ra mắt, xã đoàn Tân Bình tổ chức giải thi đấu các trò chơi dân gian như: nhảy dây, chuyền thun và nhảy bao bố, giao lưu giữa Đoàn viên thanh niên của Công ty và đoàn viên thanh niên trong xã

Nhân dịp này, Huyện Đoàn Tân Biên đã tặng 02 phần quà cho 02 công nhân có hoàn cảnh khó khăn ở Doanh nghiệp tư nhân Xuân Trường và Công ty TNHH- SXTM Lữ Hồng, mỗi phần trị giá 500.000đồng./.

Thiên Phú - Duy Phú