TÂN BIÊN TRIỂN KHAI PHONG TRÀO “XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ DOANH TRẠI CHÍNH QUY, XANH, SẠCH, ĐẸP”

Thứ tư - 24/03/2021 02:00 715 0

Chiều ngày 23.3.2021 Đảng ủy BCHQS huyện Tân Biên tổ chức hội nghị triển khai thực hiện phong trào "xây dựng và quản lý doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp" trong LLVT Ban CHQS huyện. Tham dự hội nghị có các đồng chí là chính trị viên, Chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã, thị trấn, Đồng chí Thượng tá Lê Văn Thu – Chính trị viên BCHQS huyện chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã quán triệt, triển khai nghị quyết chuyên đề lãnh đạo thực hiện phong trào "xây dựng và quản lý doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp" trong LLVT huyện năm 2021 và những năm tiếp theo. Đồng thời, triển khai kế hoạch và hướng dẫn chi tiết với các nội dung thực hiện đối với LLVT Ban CHQS huyện. Cụ thể: đối với BCHQS huyện và Đại đội BB105: thực hiện tổ chức quy hoạch doanh trại hợp lý, chính quy, quản lý đất Quốc phòng chặt chẽ, đúng pháp luật; quản lý doanh trại theo đúng chế độ quy định; quản lý sử dụng điện, nước bảo đảm an toàn, tiết kiệm; quản lý sử dụng doanh cụ, dụng cụ sinh hoạt bảo đảm thống nhất về quy cách và chất lượng; bảo đảm vệ sinh môi trường doanh trại xanh, sạch, đẹp; phát huy nội lực trong xây dựng, bảo đảm doanh trại. Đối với Ban CHQS các xã, thị trấn thực hiện các nội dung: quản lý nhà ở theo đúng chế độ quy định; sử dụng điện, nước bảo đảm an toàn, tiết kiệm; quản lý sử dụng tốt doanh cụ, dụng cụ sinh hoạt; bảo đảm vệ sinh môi trường. Thời gian thực hiện từ 15/1/2021 đến 31/10/2021.

KÝ KẾT THI ĐUA TRONG TOAN LLVT HUYEN.jpg

Hội nghị đã phát động phong trào thi đua và ký kết thi đua "xây dựng và quản lý doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp" trong LLVT Ban CHQS huyện năm 2021.

DUY PHÚ