HUYỆN ĐOÀN TÂN BIÊN TẬP HUẤN CHO CÁN BỘ ĐOÀN TRƯỜNG HỌC NĂM HỌC 2020 2021

Thứ ba - 16/03/2021 18:00 708 0

HUYỆN ĐOÀN TÂN BIÊN TẬP HUẤN CHO CÁN BỘ ĐOÀN TRƯỜNG HỌC NĂM HỌC 2020 2021

Ngày 13/3/2021, tại Nhà thiếu nhi huyện Tân Biên, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tân Biên tổ chức tập huấn nghiệp vụ cán bộ Đoàn khối trường Trung học phổ thông (THPT), Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên (TTGDNN-GDTX). Đền dự có anh Trương Đình Du, Giảng viên học viện Thanh thiếu niên phân viện Miền Nam, Chị Nguyễn Thị Cúc, huyện ủy viên - Bí thư huyện đoàn Tân Biên, Bà Nguyễn Thị Tình, Phó trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy và 54 bí thư chi đoàn đến từ trường THPT Trần Phú, trường THPT  Lương Thế Vinh và TTGDNN-GDTX Tân Biên.

Tại lớp tập huấn, các cán bộ đoàn được anh Trương Đình Du, Giảng viên học viện Thanh thiếu niên phân viện Miền Nam truyền đạt những kiến thức về các kỹ năng tổ chức buổi sinh hoạt chi đoàn, kỹ năng tổ chức các hoạt động Đoàn - hội trong nhà trường, kỹ năng thuyết trình, các trò chơi tập thể, hướng dẫn đoàn viên tham gia sinh hoạt Đoàn tại nơi cư trú, hoạt động phong trào khối trường học, công tác chi Đoàn, xây dựng chi Đoàn mạnh, kỹ năng xử trí các tình huống nghiệp vụ trong  hoạt động công tác Đoàn, phong trào thanh niên và một số kỹ năng hoạt động phong trào Đoàn thanh niên; Kỹ năng viết tin bài truyền thông.

KHEN THƯỞNG CHO 9 CÁ NHÂN.bmp

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao trình độ, kỹ năng nghiệp vụ công tác của đội ngũ bí thư cấp chi Đoàn, đồng thời là dịp để cán bộ Đoàn có điều kiện trao đổi học hỏi kinh nghiệm và từng bước nâng cao năng lực chuyên môn, góp phần nâng cao kiến thức, lý luận về công tác thanh niên.

Kết thúc lớp tập huấn, Ban tổ chức đã tặng giấy khen cho 09 cá nhân có thành tích xuất sắc./.

Thiên Phú – Duy Phú