Huyện Đoàn, LĐLĐ Tân Biên Tổ chức Đêm hội Trăng rằm vui tết Trung thu năm 2022

Thứ hai - 12/09/2022 15:33 117 0
Chiều ngày 9/9, tại UBND Xã Thạnh Tây, Liên đoàn lao động - Huyện Đoàn huyện Tân Biên, tổ chức chương trình Đêm hội Trăng rằm vui tết Trung thu năm 2022. Cho các em thiếu nhi, là con em công nhân, người lao động. Đến dự có Ông Dương Đại Lộc - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Tây Ninh; Đại diện LĐLĐ huyện, Huyện Đoàn Tân Biên, UBND xã và đông đảo các em thiếu nhi trên địa bàn xã .
Huyện Đoàn, LĐLĐ Tân Biên Tổ chức Đêm hội Trăng rằm vui tết Trung thu năm 2022

Tại chương trình, các em thiếu nhi đã được thưởng thức các món ăn ẩm thực tại các gian hàng, các trò chơi dân gian và tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn, nghe đại diện UBND xã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh gửi cho các cháu thiếu nhi trong tỉnh và gửi lời chúc mừng tết Trung thu năm 2022 đến các em học sinh, thiếu nhi trên địa bàn xã. Dịp này, Liên Đoàn Lao động huyện đã tặng 70 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi, là con em công nhân, người lao động trú đóng trên địa bàn xã. Trị giá 7 triệu đồng.

Chương trình Đêm hội Trăng rằm vui tết Trung thu năm 2022 nhằm tạo không khí phấn khởi cho các em thiếu nhi trong dịp tết Trung thu, nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp Công đoàn với con, em công nhân lao động, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu được đón Tết Trung thu vui tươi, an toàn, động viên các cháu vượt qua khó khăn, phấn đấu rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi...

Nguyễn Diễn