Tân Biên khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đảng dành cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2022

Thứ hai - 12/09/2022 15:40 93 0
Sáng ngày 12-9,Ban  Tuyên giáo Huyện ủy phố hợp Ban Tổ chức Huyện ủy Tân Biên phố tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đảng dành cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2022. Đến dự có Bà Trấn Thị Ánh Tuyết- UVBTV- Huyện ủy- Trưởng Ban tổ Chức Huyện ủy- Ông Đỗ Hoàng Nam- UVBTV- Huyện ủy. Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, các cơ quan giúp việc Huyện ủy và hơn 70 học viên ở các chi bộ cơ sở.

Theo đó, trong thời gian từ ngày 12 đến ngày 16-9-2022, học viên được tiếp thu 06 nội dung về tổ chức cơ sở đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các loại hình tổ chức cơ sở đảng; công tác tư tưởng của tổ chức cơ sở đảng; công tác tổ chức và dân vận của tổ chức cơ sở đảng; công tác kiểm tra, giám sát và khen thưởng, kỷ luật của tổ chức cơ sở đảng; nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; phòng chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên ở cơ sở. Cũng tại lớp học này các học viên sẽ được tiếp thu Báo cáo chuyên đề; tình hình kinh tế- xã hội nổi bật 9 tháng đầu năm; phương hướng trọng tâm 3 tháng cuối năm 2022 gắn với thực hiện các giải pháp qua “tự soi, tự sửa” của cấp ủy địa phương.

Thông qua lớp bồi dưỡng sẽ trang bị cho học viên về kỹ năng, nghiệp vụ, phương pháp về công tác đảng. Từ đó, áp dụng có hiệu quả trong xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng trong thời kỳ mới./.

Nguyễn Diễn