Mang niềm vui Trung Thu đến với trẻ em vùng biên giới xã Hòa Hiệp

Thứ hai - 12/09/2022 15:36 129 0
Nhân dịp Trung Thu 2022, Câu Lạc Bộ Hoạt Động Vì Cộng Đồng, Thành phố Hồ Chí Minh, phối hợp Huyện  Đoàn Tân Biên, UBND xã Hòa Hiệp, tổ chức Chương trình vui Trung thu cho các em thiếu nhi tại xã Hòa Hiệp, với chủ đề “Trung thu Biên giới”. Chương trình diễn ra ngày 10/9/2022, tại  xã biên giới Hòa Hiệp, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, nhằm mang niềm vui đến 1.400 em thiếu nhi, trẻ em Dân tộc và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Mang niềm vui Trung Thu đến với trẻ em vùng biên giới xã Hòa Hiệp

Trong khuôn khổ chương trình, các tình nguyện viên sẽ tổ chức 'Đêm hội trăng rằm'. Tại đây, các em sẽ được tham gia các trò chơi dân gian có thưởng, các gian hàng ẩm thực miễn phí, thưởng thức các tiết mục văn nghệ với đủ các thể loại và tiết mục ảo thuật. Cuối chương trình sẽ là phần Hội rước đèn để các em cùng nhau phá cỗ đêm rằm, được nhận những phần quà từ Ban Tổ chức. “Chung tay để các em nhỏ có đủ điều kiện đến trường, Câu Lạc Bộ Hoạt Động Vì Cộng Đồng nhận được sự đồng hành tài trợ của Công ty và các mạnh thường quân, trú đóng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đã cùng đồng hành trao tặng. Dịp này Câu Lạc Bộ Hoạt Động Vì Cộng Đồng trao tặng 30 chiếc xe đạp, 20 suất Học bổng, quà tiếp sức đến trường cho các em có hoàn cảnh khó khăn như: tập, quần áo đồng phục, tặng 70 phần quà gồm, gạo, mì gói và nhu yếu phẩm cho các hộ cận nghèo, các gia đình dân tộc khó khăn và 1.400 phần quà cho các em thiếu nhi gồm : Bánh Trung thu, lồng đèn, sữa, kẹo…Với tổng giá trị các quà tặng hơn 400 triệu đồng.

TRAO TẶNG XE ĐẠP CHO THIẾU NHI KHÓ KHĂN

Việc tổ chức Chương trình Trung thu dành tặng con em đồng bào và Nhân dân vùng biên giới  xã Hòa Hiệp có ý nghĩa đặc biệt, nhất là sau hơn 2 năm phòng, chống dịch Covid-19. Chương trình diễn ra nhằm mục đích tổ chức một ngày Tết đúng nghĩa, một sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho các em./.

Nguyễn Diễn