Huyện Đoàn Tân Biên Chương Trình ” An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Ngày Mai ” Tại Trường THCS Tây Sơn năm học 2022 – 2023

Thứ hai - 02/01/2023 09:16 1.796 0
Ngày 30/12 vừa qua tại Trường THCS Tây Sơn, xã Mỏ Công, huyện Tân Biên, Huyện Đoàn Tân Biên phối hợp Công ty TNHH Hoàng Nam( salon xe Honda Hoàng Nam) tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2022-2023.

Chương trình là hoạt động ngoại khóa với các nội dung như: Tuyên truyền luật giao thông đường bộ và văn hoá giao thông, hướng dẫn kỹ năng đội mũ bảo hiểm đúng cách, tư thế ngồi sau; nhận biết các biển báo giao thông; thực hành chạy xe trên máy tập lái xe RT. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình giáo dục An toàn giao thông (ATGT) cho học sinh cấp THCS “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”. Chương trình mang giúp sức những ước mơ về tương lai tươi sáng của các em học sinh không bị mất đi bởi tai nạn giao thông.

Đồng thời trang bị cho các em học sinh những kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông cần thiết, Bên cạnh đó các em được giáo dục sâu rộng kiến thức pháp luật về an toàn giao thông xây dựng nét đẹp văn hóa cho thanh thiếu nhi khi tham gia giao thông. Giảm thiểu tối đa tai nạn giao thông trên địa bàn.

Tại chương trình các em được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong học tập, rèn luyện và phát huy tinh thần tích cực, sáng tạo của bản than, góp phần giảm thiểu tai nạn, xây dựng một xã hội giao thông an toàn và văn minh Ngoài ra tại chương trình Ban tổ chức trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trị giá 7.000.000 đồng./. Thiên Phú