KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC TUYÊN GIÁO Ở CƠ SỞ NĂM 2022

Thứ hai - 26/09/2022 09:26 126 0
Sáng ngày 26.9.2022, Ban Tuyên giáo huyện ủy Tân Biên tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng công tác tuyên giáo ở cơ sở năm 2022 cho 64 học viên là cấp ủy viên, đảng viên các chi bộ; cán bộ làm công tác tuyên giáo, đoàn thể, chính trị - xã hội ở các xã, thị trấn.
KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC TUYÊN GIÁO Ở CƠ SỞ NĂM 2022

Lớp học được tổ chức trong 5 ngày, các học viên sẽ được bồi dưỡng 6 chuyên đề gồm: một số vấn đề lỹ luận và thực tiễn về công tác tuyên giáo ở cơ sở; công tác giáo dục lý luận chính trị và giáo dục truyền thống cách mạng ở cơ sở; công tác tuyên truyền, cổ động ở cơ sở; công tác văn hóa văn nghệ ở cơ sở; nắm dư luận xã hội và xử lý tình huống có vấn đề, “điểm nóng” ở cơ sở; công tác khoa giáo ở cơ sở; nghe báo cáo chuyên đề lịch sử Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Biên (1945-2020).

Qua đó, nhằm trang bị cho các học viên kỹ năng, nghiệp vụ công tác tuyên giáo ở cơ sở gắn với yếu cầu nhiệm vụ mới đặt ra trong nhiệm kỳ đại hội XIII của Đảng; từ đó thực hiện tốt hơn chức năng nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Duy Phú