Trao tặng Huy Hiệu  55  và 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên xã Tân Bình

Thứ hai - 26/09/2022 09:17 1.387 0
Chiều ngày 23/9/2022  Đảng bộ xã Tân Bình huyện Tân Biên long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 55 và 50 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên. Đến dự và trao Huy hiệu có Ông Huỳnh Minh Lý – PBT thường trực huyện ủy.
Trao tặng Huy Hiệu  55  và 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên xã Tân Bình

Huy hiệu 55 năm tuổi đảng được trao cho Đảng viên Hồ Viết Thọ (Hồ Văn Thọ) sinh ngày 7 tháng 7 năm 1939, quê quán xã Kim Song Trường, huyện Can Lộc, Tỉnh Hà Tĩnh, Ông tham gia cách mạng từ tháng 6 năm 1962. Trong quá trình công tác ông được Đảng và nhà nước tặng 1 huân chương kháng chiến chống Mỹ hạng nhì, 1 huân chương chiến công hạng nhì, 1 huân chương cách mạng lâm thời, 3 huân chương niên hạng 1,2,3, 1 huân chương cựu chiến binh. Hiện đang sinh hoạt tại chi bộ ấp Tân Thanh xã Tân Bình.

Huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Văn Nhứt sinh tháng 8 năm 1950. Quê quán xã Hạo Đước, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Ông tham gia cách mạng từ năm 1966. Trong quá trình công tác ông được Đảng và nhà nước tặng thưởng 1 huân chương kháng chiến hạng 3, 1 huân chương quyết thắng hạng nhất. Hiện đang sinh hoạt tại chi bộ ấp Tân Thạnh, xã Tân Bình.

Ông Huỳnh Minh Lý Chúc mừng 02 đồng chí được nhận Huy hiệu đảng

Cả 2 đồng chí đều trải qua nhiều vị trí khác nhau trong quân đội và được Đảng nhà nước tặng nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Phát biểu tại buổi lễ trao Huy hiệu Đảng Ông Huỳnh Minh Lý Chúc mừng 02 đồng chí được nhận Huy hiệu đảng, chúc mừng chi bộ ấp Tân Thanh, ấp Tân Thạnh cũng như Đảng bộ xã Tân Bình.  Mong 2 đồng chí dồi dào sức khỏe, tiếp tục đóng góp trí tuệ của mình vào việc xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, làm tốt công tác xây dựng Đảng, thực sự là tấm gương sáng để đảng và quần chúng viên noi theo.

Duy Phú