LỄ TRAO HỌC BỔNG cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học năm học 2024 - 2025

Thứ năm - 29/08/2024 16:39 5 0
Sáng 20.8, Hội khuyến học huyện Tân Biên phối hợp với Huyện đoàn và Hội cựu giáo chức huyện tổ chức buổi lễ trao trao học bổng của nhà tài trợ - Công ty TNHH - MTV xổ số Kiến thiết Tây Ninh, Hội khuyến học tỉnh Tây Ninh.
LỄ TRAO HỌC BỔNG  cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học năm học 2024 - 2025

Đến dự buổi lễ có ông Lê Minh Trọng - Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh; Bà Mai Thị Lệ - Phó Chủ tịch Thường trực Hội khuyến học tỉnh; Bà Tiêu Thị Minh Nguyệt, Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Tây Ninh; Đơn vị nhà tài trợ; ông Nguyễn Ngọc Trỗi – Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Hội khuyến học huyện cùng 72 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học trên địa bàn huyện Tân Biên.

Tại chương trình đã trao 72 suất học bổng cho 72 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá 85 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Công ty TNHH - MTV xổ số Kiến thiết Tây Ninh, Hội khuyến học tỉnh Tây Ninh tài trợ.

Ngoài ra, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã vận động và trao tặng 20 áo trắng nằm trong chuỗi hoạt động “Cùng nữ sinh áo trắng – đến trường” do chị Phú Khánh - Phó Trưởng phòng Chương trình Khoa giáo - Đài Phát thanh Truyền hình Tây Ninh vận động công ty TNHH Tân Nhiên tài trợ.

Chương trình nhằm đồng hành, giúp đỡ để tạo động lực giúp các em có thêm niềm tin để cố gắng, phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện nhiều hơn nữa để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Nguồn tin: Thạch Thảo