TRUNG TÂM VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ TRUYỀN THANH HUYỆN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ PHỤC VỤ LƯU ĐỘNG.

Thứ sáu - 06/09/2024 14:40 19 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 02/9. Tối 29.8, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức hoạt động chương trình văn nghệ phục vụ lưu động và tuyên truyền an toàn giao thông cho nhân dân trên địa bàn xã Thạnh Tây.

Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục ca- múa- nhạc phong phú, sinh động, hấp dẫn. Đồng thời, Công an huyện thông tin thêm những kiến thức pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông; tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, người dân tham gia thực hiện tốt nội dung an toàn giao thông, hướng đến xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng xã hội, từ đó tự giác chấp hành trật tự an toàn giao thông, ngăn chặn các hành vi gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, tôn trọng, nhường nhịn người khác, tận tình giúp đỡ người tham gia giao thông gặp hoạn nạn, giúp đỡ người tàn tật, trẻ em, người cao tuổi.. để hướng tới một xã hội văn hóa giao thông an toàn và thân thiện.

Chương trình còn có nhiều tiết mục trẻ trung, sôi động ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu đôi lứa…Qua đó giáo dục thế hệ trẻ ngày nay phát huy truyền thống anh hùng của cha anh không ngừng học tập rèn luyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nguồn tin: Thạch Thảo