Tân Biên: Công ty Petrolimex Tây Ninh trao tặng 50 xe đạp cho học sinh khó khăn đầu năm học mới

Thứ năm - 29/08/2024 16:42 4 0
Sáng 22.8, Công ty Petrolimex Tây Ninh phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện  tổ chức trao xe đạp và quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn có phương tiện đến trường trước thềm năm học mới 2024 - 2025.

Dịp này, 50 xe đạp được trao cho 50 em học sinh khó khăn đang học tại các Trường THCS Hòa Hiệp, THCS Thiện Ngôn, Trường THCS Trà Vong, THCS Tân Lập, THCS Thạnh Hiệp (xã Thạnh bắc), THCS Thạnh Bắc và trao 50 phần quà là 1 chiếc ba lo học sinh với tổng kinh phí 90 triệu đồng do Công ty Petrolimex Tây Ninh tài trợ.

Những chiếc xe đạp như thay lời động viên của nhà tài trợ gửi đến các em học sinh khó khăn, khuyến khích các em vươn lên tiếp tục phấn đấu học tập tốt, rèn luyện bản thân để trở thành những công dân có ích cho xã hội, có nghề nghiệp ổn định trong tương lai.

Nguồn tin: Thạch Thảo