Chương trình văn nghệ và tuyên truyền an toàn giao thông

Thứ ba - 20/08/2024 16:03 17 0
Tối 16.8, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và học tập cộng đồng xã Tân Bình, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Tân Biên phối hợp Ủy ban nhân dân xã Tân Bình tổ chức chương trình văn nghệ và tuyên truyền an toàn giao thông.
Chương trình văn nghệ và tuyên truyền an toàn giao thông

Chương trình gồm các tiết mục ca nhạc, múa, tiểu phẩm với nội dung tuyên truyền xoáy sâu vào lĩnh vực bảo đảm trật tự an toàn giao thông; nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, nhất là lứa tuổi thanh thiếu niên; xây dựng văn hóa giao thông an toàn trong cộng đồng.

Tại chương trình, Công an huyện Tân Biên thông tin về một số hành vi người tham gia giao thông thường vi phạm là nguyên nhân chính gây tai nạn giao thông như: lái xe sử dụng cồn, phóng nhanh, vượt ẩu, vượt đèn đỏ, đi không đúng làn đường, phần đường; thanh thiếu niên tụ tập điều khiển xe tốc độ cao, rú ga, lạng lách, đánh võng, đi ngược chiều, gây rối trật tự công cộng...

Qua chương trình, góp phần nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân và học sinh, từng bước đẩy lùi và giảm bớt tình trạng vi phạm pháp luật về an toàn giao thông trên địa bàn huyện.

Nguồn tin: Duy Phú