Tân Biên  ra mắt Tổ phụ nữ công nhân Công ty TNHH MTV-SX-TM-XNK Xuyến Hoa

Thứ ba - 20/08/2024 16:04 13 0
Sáng 17.8, Hội LHPN xã Thạnh Tây (huyện Tân Biên) tổ chức ra mắt Tổ phụ nữ công nhân Công ty TNHH MTV-SX-TM-XNK Xuyến Hoa (ấp Thạnh Nam)
Tân Biên  ra mắt Tổ phụ nữ công nhân Công ty TNHH MTV-SX-TM-XNK Xuyến Hoa

Tổ phụ nữ công nhân Công ty TNHH MTV-SX-TM-XNK Xuyến Hoa là tổ chức tự nguyện của công nhân, hội viên phụ nữ đang làm việc tại công ty, có 10 thành viên; hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện, tự quản, hợp tác, với mục đích hỗ trợ lao động nữ, lao động nhập cư hòa nhập, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống tại nơi làm việc.

Tổ có nhiệm vụ tuyên truyền các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước và các phong trào của Hội, của địa phương. Đồng thời, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các lao động nữ trong công ty để kịp thời động viên, gắn kết nữ công nhân với hội viên phụ nữ trên địa bàn; vận động, tập hợp chị em tham gia các phong trào của Hội; hỗ trợ kịp thời các nữ công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tạo điều kiện tốt hơn nữa để nữ công nhân có cuộc sống lành mạnh và ổn định.

Dịp này, Công ty TNHH MTV-SX-TM-XNK Xuyến Hoa trao 30 phần quà và phiếu khám bệnh miễn phí cho người dân trên địa bàn.

Nguồn tin: Duy Phú