Tân Biên: Khai giảng lớp bồi dưỡng công tác tôn giáo và chính sách tôn giáo năm 2019

Thứ tư - 07/08/2019 00:00 109 0

Sáng ngày 6.8, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tân Biên đã khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tôn giáo và chính sách tôn giáo năm 2019 cho hơn 60 học viên là cán bộ làm công tác  tôn giáo và cán bộ làm công tác mặt trận ở các xã, thị trấn trong  huyện.

Bà Nguyển Thị Tình- Phó trưởng Ban tuyên giao Huyện ủy triển khai chuyên đề của lớp học

Lớp học được tổ chức trong 3 ngày, các học viên sẽ được bồi dưỡng những kiến thức cơ bản về: Tôn giáo trong đời sống xã hội; tình hình tín ngưỡng hiện nay, Tôn giáo ở Việt Nam; Chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước ta; đảng viên với tín ngưỡng tôn giáo.

Qua đó, nhằm giúp cho cán bộ làm công tác tôn giáo vận dụng một cách có hiệu quả, sáng tạo, đúng quan điểm, chính sách của đảng nhà nước về hoạt động tôn giáo ở địa phương.

Đức Thịnh- Nguyễn Diễn