Đại biểu HĐND tỉnh, huyện: Tiếp xúc cử tri xã Thạnh Bình

Thứ ba - 08/01/2019 03:00 149 0

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện: Tiếp xúc cử tri xã Thạnh Bình

Ngày 7.1.2019, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị số 16 huyện Tân Biên gồm: bà Kim Thị Hạnh - Phó trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh, ông Nguyễn Trung Hiếu - Phó Phòng kinh tế tài chính - Văn phòng UBND tỉnh  cùng tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên đã có buổi tiếp xúc với đại diện hơn 100 bà con cử tri xã Thạnh Bình sau kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 7 HĐND huyện (nhiệm kỳ 2016-2021).

Đại biểu HĐND tỉnh, huyệ, tiếp xúc cử tri xã Thạnh Bình

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo với bà con cử tri về kết quả HĐND 2 cấp vừa qua và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri qua các lần tiếp xúc trước. Bà con cử tri xã Thạnh Bình có ý kiến: Cống thoát nước qua đường giao thông liên xã Thạnh Bình - Tân Phong bị người dân lấp đất, làm cho nước không thoát được, gây ngập úng cho sản xuất của bà con nông dân; đường giao thông ấp Thạnh Lộc do xe chở đất đi lại nhiều làm hư hỏng, gây khó khăn cho người và các phương tiện đi lại; cầu Xe Be (ấp Thạnh Lộc) có trọng tải 15 tấn nhưng xe chở đất, đá, vật liệu xây dựng có trọng tải từ 30 đến 40 tấn qua lại thường xuyên có nguy cơ làm xập cầu; trại chăn nuôi heo ở tổ 1, ấp Thạnh Lợi gây mùi hôi thối, làm ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của bà con nhân dân.

Lãnh đạo địa phương và các ngành chức năng đã giải trình một số ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri tại buổi tiếp xúc và ghi nhận các ý kiến còn lại để xem xét, giải quyết.