Tân Biên: Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã

Thứ năm - 26/03/2020 00:00 820 0

​          Ngày 10.2.2020,  tại xã Tân Lập, Công an huyện Tân Biên đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Dự Lễ công bố có đồng chí Trung tá Lê Trung Ái - Trưởng Công an huyện.

Trao Quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã

Tại buổi Lễ, Công an huyện Tân Biên đã công bố và trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh điều động 2 đồng chí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã Tân Lập gồm: Đại úy Lê Đức Thuần sinh năm 1986, cán bộ điều tra tổng hợp và Trung úy Bùi Quang Lịch sinh năm 1993, cán bộ cảnh sát hình sự (thuộc Công an huyện Tân Biên) kể từ ngày 6.2.2020. Đây là những đồng chí được lựa chọn có đủ tiêu chuẩn, năng lực trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và phẩm chất đạo đức tốt đến nhận công tác tại Công an xã Tân Lập và đây cũng là xã đầu tiên của huyện được Giám đốc Công an tỉnh điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã.

Phát biểu tại Lễ, Đồng chí Trung tá Lê Trung Ái- Trưởng Công an huyện chúc mừng các đồng chí Công an chính quy được điều động đảm nhiệm chức danh Công an xã. Đồng thời yêu cầu, trên cương vị mới các đồng chí cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, phát huy trình độ, năng lực, sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại cơ sở.