Tân Biên: Sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thứ bảy - 27/04/2019 16:00 144 0

Ngày 26.4, Huyện ủy Tân Biên đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2018 và sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" 2016-2019. Đến dự có ông Võ Văn Sớm- Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; ông Trịnh Ngọc Phương - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Biên.

Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân

Qua 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh; các cấp, các ngành huyện Tân Biên đã triển khai học tập các chuyên đề hàng năm về: phòng, chống suy thoái tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, "Tự diễn biến", "Tự chuyển hóa" trong nội bộ; "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; "Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" cho toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức. Qua đó, đã tạo được nhiều chuyển biến mạnh mẽ, góp phần quan trọng vào việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân. Các cấp ủy đảng, cơ quan, đơn vị trong toàn huyện đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo có sức lan tỏa. Góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh. Trong 3 năm, Ban thường vụ Huyện ủy đã kịp thời biểu dương 7 tập thể, 17 cá nhân; khen thưởng 13 tập thể, 15 cá nhân. Các cơ sở đảng đã biểu dương, khen thưởng 108 tập thể, 936 cá nhân.

Nhân dịp này, Huyện ủy Tân Biên đã biểu dương 1 tập thể, 1 cá nhân; Ủy ban nhân dân huyện tặng giấy khen cho 18 tập thể, 30 cá nhân đã có nhiều thành tích tiêu biểu trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.