TÂN BIÊN TỔ CHỨC THI TUYỂN CHỨC DANH PHÓ TRƯỞNG PHÒNG KINH TẾ - HẠ TẦNG HUYỆN NĂM 2018

Thứ sáu - 09/11/2018 15:00 112 0

Sau thời gian thông báo kế hoạch thi tuyển, Hội đồng thi tuyển công chức Huyện Tân Biên. Tại kỳ thi tuyển lần này, có ba ứng viên đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự tuyển vào chức danh Phó trưởng phòng kinh tế - Hạ tầng huyện gồm; 01 Nguyễn Thị Trà Giang, sinh năm 1986, chuyên viên phòng Tài chính kế hoạch huyện, 02 Đoàn Duy Linh, Sinh năm 1983 chuyên viên phòng kinh tế hạ tầng huyện. 03 là Trần Thị Thu Thủy, sinh năm 1987, chuyên viên phòng kinh tế hạ tầng huyện. Ba ứng viên sẽ trải qua hai phần thi, thi viết về kiến thức chung  về xây dựng Đảng, về Nhà nước pháp luật, về cải cách hành chính và phần thi xây dựng và thuyết trình đề án đánh giá thực trạng, có chức năng nhiệm vụ của cơ quan, trong ngày 08/11/2018 ba ứng viên sẽ thi phần viết về kiến thức, ngày 20/11/2018 ba ứng viên sẽ thi phần xây dựng và thuyết trình đề án.

CÁC THÍ SINH BƯỚC VÀO PHẦN THI ĐẦU TIÊN.jpg

CÁC THÍ SINH BƯỚC VÀO PHẦN THI ĐẦU TIÊN

Đây là dịp để UBND huyện có thêm cơ sở lựa chọn, bổ nhiệm những người thực sự có năng lực lãnh đạo, quản lý; am hiểu về chuyên môn, nghiệp vụ; có phẩm chất đạo đức, tác phong, uy tín xứng đáng với vị trí lãnh đạo, quản lý được bổ nhiệm qua thi tuyển. Đồng thời, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh, từng bước đổi mới quy trình bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý tại các cơ quan./.

Thiên Phú – Duy Phú