Lãnh đạo huyện Tân Biên thăm, tặng quà các đơn vị LLVT làm công tác vận động quần chúng đợt 2 năm 2018.

Thứ sáu - 16/11/2018 01:00 94 0

Ngày 15.11, Ban chỉ đạo công tác dân vận huyện Tân Biên, do bà Nguyễn Thanh Vân - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo công tác dân vận huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Đại đội 105 huyện Tân Biên, Đồn biên phòng Lò Gò đang làm công tác vận động quần chúng đợt năm 2018 tại xã Hòa Hiệp.

Đoàn tặng quà cho các đơn vị lực lượng vũ trang

Tại đây, các đơn vị báo cáo với đoàn về tình hình và kết quả làm công tác vận động quần chúng trong những ngày đầu ra quân, các đơn vị đã cùng với nhân dân tham gia hàng trăm ngày công tu sửa, phát quang hàng trăm mét đường giao thông nông thôn, giúp dân thu hoạch vụ mùa, sửa chữa nhà ở, làm vệ sinh môi trường và tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ tạo tình cảm đoàn kết, gắn bó giữa quân với dân ở địa phương.

Các đồng chí trong đoàn đã biểu dương những kết quả đạt được và tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện cho các đơn vị và động viên cán bộ chiến sỹ các đơn vị tích cực phấn đấu hoàn thành tốt công tác vận động quần chúng đợt 2 năm 2018.