Tân Biên: Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho đoàn viên, thanh niên.

Thứ ba - 20/11/2018 13:00 95 0

Tân Biên: Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho đoàn viên, thanh niên.

Chiều ngày 19.11.2018, Huyện đoàn Tân Biên phối hợp với Phòng tư pháp huyện tổ chức hội nghị Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho gần 100 cán bộ, đoàn viên thanh niên các xã, thị trấn trong huyện.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, đoàn viên thanh niên đã được ông Nguyễn Phú Hải - Trưởng Phòng tư pháp huyện phổ biến Luật An ninh mạng năm 2018, qui định về hoạt động bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trên không gian mạng; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan trên không gian mạng internet. Những nội dung cơ bản của Luật Phòng, chống ma tuý; quy định về phòng ngừa, ngăn chặn, đấu tranh chống tệ nạn ma tuý; trách nhiệm của cá nhân, gia đình, cơ quan, tổ chức trong việc phòng, chống ma tuý; nguyên nhân, tác hại của người nghiện ma tuý;; thực trạng của tệ nạn ma túy trên địa bàn huyện hiện nay;  các giải pháp phòng, chống ma túy trong thanh thiếu niên.

Qua đó, giúp cho đoàn viên thanh niên nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong việc thực hiện các quy định của pháp luật.