Tân Biên: Ra quân phối hợp làm công tác dân vận đợt II năm 2018

Thứ bảy - 10/11/2018 00:00 345 0

Tân Biên:  Ra quân phối hợp làm công tác dân vận đợt II năm 2018

Sáng ngày 9.11; Ban chỉ đạo liên ngành làm công tác vận động quần chúng các xã và thị trấn trên địa bàn huyện Tân Biên đã đồng loạt ra quân làm công tác dân vận đợt 2 năm 2018.

Các lực lượng tham dự lễ ra quân

Xã Hòa Hiệp được huyện chọn làm điểm tổ chức ra quân phối hợp làm công tác dân vận, với sự tham gia của hơn 200 cán bộ chiến sỹ đại đội 105 huyện Tân Biên, Đồn biên phòng Lò Gò- Xa Mát và lực lượng dân quân tự vệ cùng nhân dân trong xã.

Trong đợt này, Cán bộ chiến sỹ đại đội 105 huyện Tân Biên cùng các lực lượng sẽ tập trung tổ chức tuyên truyền học tập chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước trong nhân dân, vận động các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia thực hiện các công trình xây dựng nông thôn mới; phát quang, làm vệ sinh các khu công sở; sửa chữa, nâng cấp đường giao thông nông thôn, xây dựng nhà đại đoàn kết, mái ấm tình thương; khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo và vận động nhân dân hưởng ứng thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu ở dân cư"…đồng thời tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao tạo sự hiểu biết và tình cảm đoàn kết gắn bó giữa quân với dân ở địa phương.

Sau lễ ra quân, Cán bộ chiến sỹ Đại đội 105 huyện Tân Biên, Đồn biên phòng Lò Gò- Xa Mát và lực lượng dân quân tự vệ cùng nhân dân trong xã đã tham gia phát quang, làm vệ sinh Khu di tích lịc sử Trường sỹ quan lục quân II. Các xã, thị trấn trong huyện và các đơn vị phối hợp làm công tác dân vận từ nay đến ngày 23.11.2018