Tân Biên: Trao tặng 3 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thứ hai - 06/06/2016 15:00 161 0

Tân Biên: Trao tặng 3 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Sáng ngày 2.6.2016, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Tân Biên cùng cới Công an huyện và đảng ủy, UBND xã Thạnh Tây đã tổ chức trao tặng 3 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trong xã.

Trong đợt này, đoàn đã trao 3 căn nhà cho các gia đình: Ông Đặng Văn Lẹ, sinh năm 1988, ông Trần Văn Đức sinh năm 1950 và ông Lê Văn Đông, sinh năm 1965 (cư ngụ ấp Thạnh Tân, xã Thạnh Tây), thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về nhà ở; mỗi căn nhà được xây dựng rộng từ 45 đến hơn 60 m2, với kinh phí từ 60 đến 90 triệu đồng, nguồn kinh phí trên do Học viện cảnh sát nhân dân (Bộ công an) và chi nhánh ngân hàng nông nghiệp & phát triển nông thôn – chi nhánh tỉnh Tây Ninh tài trợ mỗi căn 50 triệu đồng, phần còn lại do thân nhân gia đình ủng hộ.

Đoàn trao tặng 3 căn nhà ĐĐK cho  hộ nghèo xã Thạnh Tây

Nhân dịp này, Công an huyện cùng chính quyền địa phương và các ngành đã trao tặng nhiều phần quà. Nhằm góp phần giúp cho các hộ nghèo ổn định ​cuộc sống.