Hội phụ nữ Công an huyện Tân Biên: Đại Hội nhiệm kỳ 2016 - 2021

Thứ sáu - 10/06/2016 00:00 194 0

Hội phụ nữ Công an huyện Tân Biên: Đại Hội nhiệm kỳ 2016 - 2021

​Ngày 9/6/2016, Hội phụ nữ Công an huyện Tân Biên đã tổ chức Đại Hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đến dự có lãnh đạo Công an huyện; Hội liên hiệp phụ nữ huyện; đại diện Hội phụ nữ Công an tỉnh và 14 hội viên Hội phụ nữ Công an huyện.

Thượng tá Lê Thanh Gươm – phó trưởng Công an huyên tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành mới

Trong nhiệm kỳ 2011-2016, Hội phụ nữ Công an huyện Tân Biên đã tích cực hưởng ứng phong trào thi đua "Phụ nữ CAND học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; kỷ cương, sáng tạo vì ANTQ; xây dựng gia đình hạnh phúc"  Phong trào thi đua "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" do Trung ương Hội LHPN Việt nam phát động. Không ngừng học tập nâng cao trình độ nhận thức, khả năng chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công việc. Hội phụ nữ công an huyện đã thực hiện tốt 6 nhiệm vụ công tác trọng tâm của Hội  gắn với thực hiện phong trào thi đua phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc; gia đình 5 không, 3 sạch, phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế bền vững; Hội phối hợp tặng 32 phần quà cho gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn trị giá hơn 7 triệu đồng, ủng hộ xây dựng mái ấm tình thương và trợ cấp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với số tiền gần 5 triệu đồng... Với thành tích đạt được, 5 năm liền Hội phụ nữ Công an Tân Biên đều đạt danh hiệu "Đơn vị xuất sắc".

Đại hội đã đề ra Phương hướng nhiệm kỳ 2016 - 2021 và bầu 3 thành viên vào Ban chấp hành hội nhiệm kỳ mới, bầu 2 đại biểu đi dự đại hội phụ nữ huyện, chị Võ Thị Bích Trâm được bầu làm chủ tịch Hội phụ nữ Công an huyện nhiệm kỳ 2016-2021.