TẬP HUẤN KỸ NĂNG VẬN DỤNG PHÁP LUẬT VÀO THỰC HIỆN NHIỆM VỤ

Thứ tư - 14/04/2021 20:00 824 0

TẬP HUẤN KỸ NĂNG VẬN DỤNG PHÁP LUẬT VÀO THỰC  HIỆN NHIỆM VỤ

Ngày 13.4.2021 tại hội trường huyện ủy Tân Biên, Ban tuyên  giáo huyện ủy phối hợp Sở Tư pháp tỉnh Tây ninh tổ chức tập huấn " kỹ năng vận dụng pháp luật vào thực hiện nhiệm vụ" cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người phụ trách công tác kiểm tra, tuyên giáo Đảng ủy các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại buổi tập huấn các học viên được cán bộ Sở tư pháp tỉnh thông tin về tình trạng tham nhũng hiện nay, các vấn đề cần quan tâm trong công tác phòng, chống tham nhũng thời qua của Đảng và nhà nước ta, đồng thời phổ biến Luật Phòng chống tham nhũng, phổ biến Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo và hướng dẫn kỹ năng nghiên cứu và vận dụng pháp luật vào thực  hiện nhiệm vụ.

TOÀN CẢNH BUÔI TẬP HUẤN.jpg

TOÀN CẢNH BUÔI TẬP HUẤN

Qua buổi tấp huấn, các học viên được nâng cao nhận thức và được bổ sung những kinh nghiệm quý báu về kỹ năng vận dụng pháp luật vào thực tiễn công tác tại cơ quan, đơn vị.

Duy Phú