TÂN BIÊN TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN 2021

Thứ năm - 08/04/2021 18:00 802 0

TÂN BIÊN TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN 2021

Sáng 7.4.2021 tại nhà Thiếu nhi huyện Tân Biên, Ban chỉ đạo tháng Thanh niên và chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè huyện Tân Biên tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động tháng Thanh niên năm 2021. Đến dự có chị Nguyễn Thị Trúc Mai – Phó Bí thư tỉnh đoàn, Bà Đoàn Thị Minh Thanh – PCT UBND huyện – Trưởng BCĐ tháng thanh niên và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè huyện, Chị Nguyễn Thị Cúc – Bí thư huyện đoàn cùng các thành viên BCĐ huyện.

Với chủ đề " Tuổi trẻ Tân Biên tự hào truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh". Trong tháng thanh niên năm 2021 đoàn TNCS Hồ chí minh huyện Tân Biên từ huyện đến các xã, thị trấn đã triển khai, thực hiện nhiều chương trình, hoạt động thiết thực thu hút đông đảo lực lượng đoàn viên tham gia. Toàn huyện tập trung tuyên truyền các ngày lễ lớn, tuyên truyền Đại hội đảng các cấp, tuyên truyền bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ban chỉ đạo từ huyện đến các xã, thị trấn đã thực hiện nhiều công trình, phần việc có ý nghĩa: thực hiên 5 công trình thắp sáng đường quê với chiều dài 6,7 Km trị giá 136 triệu đồng, ra quân chủ nhật xanh, ngày thứ bảy tình nguyện và đã trồng mới 500 cây xanh, dọn dẹp vệ sinh môi trường, thu gom, tiêu hủy hơn 5,5 tấn rác thải các loại; trao tặng 02 cụm trò chơi cho thiếu nhi với tổng số tiền 90 triệu đồng. Hoạt động hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp luôn được quan tâm, trong tháng đã ra mắt Hợp tác xã Thương mại – dịch vụ thanh niên với vốn điều lệ 200 triệu đồng, hỗ trợ 03 thanh niên khởi nghiệp với số tiền 60 triệu đồng, thành lập 01 chi đoàn trong doanh nghiệp với 10 đoàn viên.

KHEN THUONG CHO CAC TAP THE VA CA NHAN.bmp

khen thưởng cho tập theerr và cá nhân

Tại hội nghị, nhằm ghi nhận, động viên các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động tháng Thanh niên, tỉnh đoàn đã khen thưởng cho 1 tập thể, 1 cá nhân, UBND tỉnh khen thưởng cho 1 tập thể, 1 cá nhân, UBND huyện khen thưởng cho 1 tập thể, 1 cá nhân, huyện đoàn khen thưởng cho 3 tập thể và 3 cá nhân.

Duy Phú