Xã Đoàn Tân Phong tổ chức hoạt động giáo dục kỹ năng phòng chống đuối nước và dạy bơi trẻ em năm 2021

Thứ hai - 12/04/2021 19:00 774 0

Nhằm giúp các em học sinh biết bơi lội, nâng cao sức khỏe, tránh bị đuối nước, ngày 10/4/2021 xã đoàn Tân Phong phối hợp với Trung tâm văn hóa, thể thao và học tập cộng đồng xã, tổ chức hoạt động giáo dục kỹ năng phòng chống đuối nước và dạy bơi cho học sinh Tiểu học trên địa bàn xã năm 2021 tại Hồ Bơi Tấn tài xã Tân Phong. Tham gia có hơn 30 học sinh tiểu học các điểm trường trên địa bàn xã.

Still0412_00000.bmp

Tại buổi hoạt động các em được nghe một số nội dung kiến thức về kỹ năng phòng chống đuối nước, Luật phòng chống, tai nạn thương tích trẻ em; Thông qua hoạt động này phát huy vai trò đồng hành của Đoàn thanh niên với thanh thiếu nhi, đồng thời tuyên truyền sâu rộng về những lợi ích thiết thực từ bơi lội; thúc đẩy mạnh mẽ phong trào dạy bơi, học bơi trong trẻ em, nâng cao kỹ năng bơi cho trẻ em; nâng cao ý thức gia đình trong việc xây dựng môi trường an toàn phòng, chống đuối nước cho trẻ em./.

Nguyễn Diễn – Duy Phú