TÂN BIÊN CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THĂNG CẤP BẬC HÀM, NÂNG LƯƠNG SĨ QUAN CÔNG AN NHÂN DÂN NĂM 2022

Thứ tư - 08/06/2022 19:13 103 0
Chiều ngày 6.6.2022, Đảng ủy, Ban Lãnh đạo công an huyện Tân Biên vừa tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an Tỉnh về việc thăng cấp bậc hàm, nâng lương sĩ quan công an nhân dân năm 2022 cho cán bộ chiến sĩ trong đơn vị.

Trong đợt này có 33 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2022 thuộc công an huyện Tân Biên. Theo đó, có 06 đồng chí được nâng bậc lương cấp bậc hàm Trung tá ; 01 đồng chí được nâng phụ cấp thâm niên vượt khung cấp bậc hàm Thiếu tá đối với sĩ quan chuyên môn kỹ thuật; 08 đồng chí thăng cấp bậc hàm từ thượng úy lên Đại úy; 01 đồng chí nâng bậc lương và thăng cấp bậc hàm từ Thượng úy lên Đại úy; 07 đồng chí thăng cấp bậc hàm từ Trung úy lên Thượng úy; 01 đồng chí thăng cấp bậc hàm từ Trung úy lên Thượng úy đối với sĩ quan chuyên môn kỹ thuật; 01 đồng chí thăng cấp bậc hàm từ Thượng sĩ lên Thiếu úy; 01 đồng chí nâng lương cấp bậc hàm Thượng sĩ và nâng bậc lương từ hệ số 1,72 lên 1,90 cho 01 nhân viên hợp đồng thuộc công an huyện.

TRAO QUYẾT ĐỊNH NÂNG BẬC LƯƠNG CẤP BẬC HÀM TRUNG TÁ

Trước đó tại Công an tỉnh đã công bố và trao quyết định thăng cấp bậc hàm sĩ quan cấp Tá cho 06 đồng chí ( từ Thiếu tá lên Trung tá cho 02 đồng chí và từ Đại úy lên Thiếu tá cho 04 đồng chí là cán bộ chiến sĩ thuộc Công an huyện Tân Biên).

Đồng chí Thượng tá Lê Trung Ái – Bí thư đảng ủy, Trưởng Công an huyện phát biểu chúc mừng các đồng chí được thắng cấp bậc hàm nâng lương trong đơn vị và mong rằng các đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện xứng đáng là niềm vinh dự, tự hào của Đảng bộ và đồng nghiệp noi theo.

Duy Phú